Chuỗi Sự Kiện Mừng Tết Đoan Ngọ

SỰ KIỆN: THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT TỬU

 

Trong văn hóa Việt thì ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch lại là ngày giỗ Quốc mẫu Âu Cơ. Trong dân gian đã lưu truyền câu ca dao:
Tháng Năm ngày tết Đoan Dương,
Là ngày giỗ Mẹ Việt Thường Văn Lang.
Ở vùng đồng bằng Nam Bộ Việt Nam thì ngày mùng 5 tháng 5 còn được gọi là ngày "Vía Bà", thờ Linh sơn Thánh mẫu trên núi Bà Đen.
Ở Đồng Tháp nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nói chung, ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch còn gọi là ngày "nước quay", vì cứ theo lệ hàng năm, nước ở thượng nguồn đổ về đến nước ta làm nước sông trở thành đỏ đục và có nhiều xoáy nước. Và năm nào cũng vậy, ngày này được coi là ngày bắt đầu của những mùa lũ hàng năm.
Nhằm đón mừng ngày Tết Đoan Ngọ sắp đến, cũng như tạo thêm các hoạt động vui nhộn giúp hành trình bôn tẩu của quý đại hiệp thêm sôi động, Võ Lâm Trung Nguyên sẽ ra mắt sự kiện Mừng Tết Đoan Ngọ với rất nhiều nội dung hấp dẫn.

 

 

 Thời gian và địa điểm diễn ra: 

    Thời gian: từ 16h30 ngày 25/06/2020 đến 0h00 09/07/2020

    NPC tham gia: Sứ Giả Trung Nguyên

 

 Cách thức tham gia:

    Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi sử dụng Bánh Ú Tro và Bánh Ú Bá Trạng sẽ có tỉ lệ nhận được NỮ NHI HỒNG 

    Mang Nữ Nhi Hồng đến NPC Sứ Giả Trung Nguyên để nộp:

    Lưu ý:

           Mỗi ngày 1 nhân vật chỉ có thể nộp tối đa 100 bình Nữ Nhi Hồng.

           Khi nộp Nữ Nhi Hồng sẽ cập nhật trực tiếp lên Bảng Xếp Hạng thế giới

           Hạn chót nộp Nữ Nhi Hồng là 16h30 09/07/2020, sau thời gian này BQT không tiếp nhận khiếu nại về việc còn Nữ Nhi Hồng chưa nộp

           Phần thưởng dành cho người có tích lũy cao nhất, phần thưởng từ hạng 2 - 3 là để khuyến khích, nên không so sánh về sự chênh lệch phần thưởng nhé !!

           Sẽ trao thưởng theo bảng xếp hạng - trường hợp 2 người có cùng số lượng thì người nào nộp trước sẽ được xếp trên và dành thứ hạng cao hơn

           Ngoài ra nhằm khích lệ những nhân sĩ nộp Nữ Nhi Hồng thì khi nộp >= 100 Nữ Nhi Hồng quý vị sẽ được nhận 1 phần quà tương xứng với từng server như bảng phần thưởng.

 

 

  Phần thưởng:

 

 

  Võ Lâm Trung Nguyên  
Kính Bút!